Máy CNC Ngành Thời Trang

Máy CNC Ngành Thời Trang

Với sự xuất hiện của công nghệ Laser thì việc dùng kéo hay dao để cắt vải đã lỗi thời rồi. Vừa tốn thời gian cũng như sản phẩm tạo ra không thật sự ấn tượng.

Thông thường, khi cắt chất liệu vải nylon, tia laser sẽ làm nung chảy sợi vải, do đó không cần áp dụng biện pháp vắt sổ (frayfree), cắt số lượng ít hoặc hàng loạt với chất lượng chính xác và đồng đều. Ứng dụng này phục vụ rất tốt cho sản phẩm vải có nhiều chất nylon, giúp khắc phục nhược điểm khó xử lý của các phương pháp thông thường khác trong ngành sản xuất áo khoác, đồ thể dục thể thao…Laser có khả năng khắc chữ, hình ảnh với từng độ sâu xác định được tạo hoa văn, kiểu dáng cho sản phẩm vải.

Gia công cắt laser trên vải có ưu điểm gì?

Công nghệ laser với lợi thế cắt chính xác, cách vận hành đơn giản và mức tự động hóa cao ngày nay dần được áp dụng rộng rãi trong ngành dệt may, da giày gia công cắt laser vải. Cuộc sống hiện đại, khoa học công nghệ phát triển dẫn tới máy móc thiết bị cũng được cải tiến rất nhiều. Thay vì sử dụng các phương pháp như cắt vải bằng kéo, dao, móc, hay máy cắt bằng dao thì ngày nay công nghệ laser giúp các nhà sản xuất không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã và giảm tối đa thời gian chi phí.

Công nghệ cắt laser vải, gia công công nghiệp bằng máy cắt laser vải ngày nay trở nên cực kỳ phổ biến. Khi máy laser thực hiện các thao tác cắt, tia laser sẽ làm khô các vết cắt, giúp các vết cắt không bị khô sơ và bong ra so với khi cắt bằng các dụng cụ khác như kéo, dao…. Ngoài ra máy cắt laser tạo ra các sản phẩm mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp trong nghành may mặc như phụ kiện, cúc áo, nơ, cài chốt áo.

Gia công cắt laser vải trên mọi chất liệu vải như vải nỉ, vải thun, vải Jean, vải len, vải gai, vải tơ tằm…

Ưu điểm của cắt laser vải:

  • Cắt sản phẩm có đường nét sắc xảo, vết cắt có độ chi tiết, sắc sảo chính xác cao, giúp nâng cao khả năng kiểm soát.
  • Cắt họa tiết và chi tiết rất nhỏ, chi tiết cắt chính xác và độ thẩm mỹ cao.
  • Cắt hoa văn và đục lỗ, cắt họa tiết tạo hoa văn cho sản phẩm, các viền cắt được làm khô và sạch.
  • Tăng tốc độ cắt và năng suất vượt trội.
  • Quy trình cắt được sử dụng bởi máy tính, không cần tốn sức lao động và tiết kiệm thời gian, nhân lực.
  • Vết cắt nhỏ và chính xác, tạo ra các sản phẩm vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *